ท้องแข็ง แบบรู้สึกแน่นท้อง ทั้งที่ยังไม่ได้กินอะไร คือท้องอืดใช่มั้ยค่ะ มีวิธีแก้แย่างไรบ้างค่ะ

เหมือนจะมีลม แต่ไม่ตด ไม่เรอ อยากนะคะแต่ไม่ออก มีสิธียังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานแอร์เอ็กซ์คะ ช่วยระบายลมจะได้ไม่อึดอัดคะ เราก็เป็นประจำยิ่งท้องยิ่งหนักคะ ทะยอยแบ่งมื้อาหารเป็นมื้อย่อยๆ

3mo ago

ได้คะ

กี่วิคค๊ะ เรา9วิค ท้องอืด แน่นทั้งวัน กินไรก้อไม่ลง

2mo ago

16 วีคคะ