ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เหมือนจะมีตกขาวออกมาเป็นสีน้ำตาล อยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวที่มีเลือดปนคล้ายๆช่วงเมนส์หมดใช่มั้ยคะ อาจจะติดเชื้อที่ปากมดลูกลองไปหาหมอเช็คดูดีกว่านะคะ