ฝัน

เหมือนกึ่งหลังกึ่งตื่นอ่ะค่ะ มีคนมายืนปลายเท้าเป็นผุ้ชายเหมือนประมาณเทวรูปเทวดาค่ะถือลูกแก้วในมือค่ะแร้วมองมาทางเราแร้วโยนลูกแก้วมาที่ท้องเราแร้วเราก้อตื่นแบบนี้แสดงว่าเค้ามาบอกอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นฝันที่ดีนะคะอย่ากังวลเลยค่ะ