แม่ๆมีวิธีรับมือกับรีดสีดวงทวารขณะตั้งครรภ์อย่างไรกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือน

เหมือนกำลังจะเริ่มเป็นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ ทานอาหารที่มีกากใยสูงมากๆค่ะ ถ้าเริ่มเป็น ให้รีบหาหมอนะคะ หมอจะมียาให้ ไม่นานก็ดีขึ้นค่ะ^^