9w5dเเล้วค่ะ รู้สึกปวดท้อง จี๊ดๆ เป็นระยะๆ ปวดมากตั้งเเต่ตั้งครรภ์มา ไม่ทราบว่าคุณเเม่ท่านใหนเป็น

เหมือนกันบ้างใหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมากสามารถทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง ถ้าทานแล้วไม่ดีขึ้น แนะนำหาหมอค่ะ