เหมาจ่ายค่าคลอด

เหมาจ่ายค่าคลองกันเท่าไรบ้าง รัฐบาลกับเอกชนอันไหนดีกว่ากัน

15 ตอบกลับ

เเล้วเเต่ความสะดวกของคุณเเม่ เเต่ละโรงพยาบาลราคาไม่เท่ากันถ้าคุณเเม่สนใจโรงพยาบาลไหนลองเข้าไปสอบถามค่าใช้จ่ายดู

ร.พ รัฐบาลถูกกว่าเเน่นอนคะ คลอดธรรมชาติไม่ถึงหมื่น เเต่การดูเเลเเล้วเเต่ ร.พ เราฝากชล ดูเเลดีพูดจาดีคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่4เมษาโรงบาลนวมินทร์9ของเอกชนจร้าเหมาจ่ายผ่าคลอด29,999บาท

โรงบาลรัฐประจำจังหวัด คลอดเองเหมาจ่าย8015บาทจ้า เพิ่งคลอดน้อง24/2

บ้านนี้คลอดเหมาจ่ายเอกชนคลอดเอง30,000ผ่าคลอด42,000จ้า รพ.จุฬารัตน์3

5y ago

ให้เขาไปแค่ห้องรอคลอดจ้าแต่ช่วงที่เราเข้าห้องคลอดเขาให้คุณพ่อรอหน้าห้องจ้า😍

ถาม รพ ที่จะไปใช้บริการเลยคะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน

บ้านนี้ 7 เมษา ผ่าคลอดเหมาจ่าย รพ.ราชธานีอยุธยา 42,000ค่ะ

ค่าคลอดรัฐบาล4000เอกชน20000ขึ้นแล้วแต่แม่สะดวกจ้า

เกษมราษฎร์ อินเตอร์ รัตนา คลอดเอง 35,000 ผ่า 49,000

บ้านนี้เหมาจ่ายค่าคลอด42000 จ้าแม่ เอกชนค่ะ