เมื่อไหร่จะคลอด

เหนแต่แม่ๆบ้านอื่นคลอด..เมื่อไหร่เราจะคลอดกับเขาซักที..อยากแตกจะแย่แร้ว..แม่บ้านอื่น37w ก้อคลอดแร้ว..แต่เราไม่มีวี่แววเลยเงียบกริบ..รีบๆออกมาเถอะลูก..อยากเจอหน้าแร้ว

1 ตอบกลับ

จริงๆจะให้ดีต้อง38++ขึ้นไปถึงจะดีนะค่ะ

5y ago

ถ้าเยอะเดี้ยวหมอจะพิจารณาเองค่ะแต่3000++เค้่ก้คลอดเอวกันได้นะคะ