แม่ท่านไหน มีวิธีกำจัดความเครียดได้บ้าง แนะนำหน่อย แม่บ้านนี้เครียดทุกวันเลย กำลังใจก็ไม่มี พ่อของลูกก็ไม่สนใจ ต้องทำยังไงดี

เหนื่อยใจมากๆ สงสารลูกด้วย

1 ตอบกลับ

หาอะไรที่ชอบทำค่ะ อะไรที่เราทำแล้วสบายใจ บ้านนี้ทำขนม ทำอาหารค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ