มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

เหนื่อยเหมือนใจจะขาดไม่มีแรงทั้งที่อยู่เฉยๆมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ(เป็นตั้งแต่6wตอนนี้21wแล้วค่ะยังไม่กายเลย🥺) #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องหัวใจทำงาน 2 เท่า ค่ะ เหนื่อยง่าย ค่ะ พีกผ่อนเยอะๆนะคะ