29+3แล้วมีอาการแบบนี้

เหนื่อยเพลียหายใจไม่อิ่มอยากนอนตลอดทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อยมากๆเหมือนกระโดดตบ10รอบ😂มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้กันบ้าวค่ะ✌😂#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้วอดทน สู้ๆน่ะคะแม่ ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

เหมือนกันค่ะสู้ๆ