น้อง 20วันค่ะ

เหนื่อยสุดๆเลยค่ะ วันนี้ พอคน1นอน อีกคนก็ตื่น ไปไหนไม่ได้เลย (เลี้ยงคนเดียวค่ะ)

น้อง 20วันค่ะ
111 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะ​ บ้านนี้แค่คนเดียวนั่งน้ำตาไหลทุกวันเลยค่ะ​ ที่ไหลเพราะคิดว่าเมื่อไหร่น้องจะโต​ 555555​

หูยแม่ เหนื่อยแย่เลย แต่เป็นความสุขที่สุดเลยเนอะ ความสุขแบบดับเบิ้ลเลย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

4y ago

โหวว มีพี่ชายด้วย แม่เก่งมากค่ะ 👍👍

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกแฝดเหนื่อยหน่อยแต่ก้อคุ้มคะเพราะมีหน้าเด็กที่น่ารักตั้ง2คนเลย😄😄😄

สู้ๆค่ะแม่ ขนาดของเรามีคนเดียวยังเหนื่อยเลย ของแม่คงหนักกว่าหลายเท่า บ้านนี้น้องก็เพิ่ง 21 วันค่ะ

สู้ๆน๊า เก่งมากค่ะแม่ ขนาดเราเลี้ยงคนเดียวยังเหนื่อยยังแทบไม่มีเวลาทำอะไรเลย

4y ago

ใช่ค่ะ จะล้างจานตั้งแต่บ่าย ปานนี้ยังไม่ได้ทำไรเลยค่ะ

เก่งจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้แค่คนเดียวก็ไม่มีเวลาจะทำอะไรแล้ว สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวพอโตอีกหน่อยสบายเลยค่ะแม่

สุดยอดเลยคะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้เด็กๆเลี้ยงง่ายๆ ไม่งอแง นะคะ 💪👍

เหนื่อยหน่อย แต่ก็คุ้มค่ะแม่คนเดียวเลี้ยงสองคน เจ๋งไปเลยอ่ะ

เก่งมากๆ เลยค่ะคุณแม่ นี่เลี้ยง แค่คนเดียว ก็แมบแย่แล้วค่ะ