สามีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ^^

เหนื่อยจากงานมาทั้งวัน กลับบ้านมาก็คอยช่วยเลี้ยงลูก ดับลูกนอน ลูกตื่นตอนดึกๆ ก็ลุกขึ้นมาให้นมลูก ยอมให้เรานอนพักผ่อน #ขอบคุณนะที่คอยดูเเลกันมาตลอด #สามี ❤️❤️❤️

สามีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ^^
2 ตอบกลับ

มีคะสามีที่บ้าน​ ที่บ้านไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด​ จะอยู่ไม่ห่างกันคะ

4y ago

ดีเลยค้ะที่เจอสามีเเบบนี้ 😃

สุดยอดแล้วค่ะ