16สัปดาห์ ปวดหลังหายใจไม่ค่อยออก #ท้องเเรก

เหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยออกไม่ทั่วท้อง ปวดหลัง ถึงขา ปวดจิมิบ้างนานนที บางทีก็ปวดง่ามขาสลับกันซ้ายขวา #ปกติไหมค่ะ รู้สึกตึงน่าท้องด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ

2mo ago

ขอบคุณจ้าเเม่บ้างทีก้ท้องเเข็งบ้าง