33w แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

เหนื่อยง่ายมาก ยังไม่ได้ทำอะไรเลย หายใจไม่เต็มปอด อากาศร้อน เวียนหัวง่ายมาก #ใครยังทำงานอยู่บ้างคะ #แม่ๆลาคลอดกันกี่วีค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29วีค ยังทำงานอยู่ค่ะ ว่าจะลาตอน 32 วีค เพราะเริ่มนั่งทำงานนานๆไม่ได้แล้ว ท้องปั้นค่ะแม่ ตอนแรกคิดว่าจะทำจนเดือนสุดท้าย แต่ดูไม่น่าไหว เหนื่อยง่ายเหมือนกันค่ะ ทำอะไรหน่อยก็เหนื่อยแล้ว

1y ago

บ้านนี้ขายของของตัวเองก็เลยว่าจะรอดูอีกสักหน่อยค่ะ