ทำงานเป็นกะ(เซเว่น)

เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มปอด(ไม่ค่อยสะดวก) ปวดหลังแต่เวลาปวดจะมีอาการชาที่ด้านบนตรงกลางหลังก่อน #อยากทราบว่าจะมีอันตรายต่อแม่และเด็กไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำงาน7-11ต้องทำใจค่ะแม่ งานนักจริงๆ แทบไม่ได้พัก เป็นห่วงจังยิ่งท้องอีก