กรดไหลย้อน ไม่ดีขึ้นเลย

เหนื่อยกับอาการกรดไหลย้อนจังค่ะ ท้อแล้ว 36 วีค นอนแทบไม่ได้ กินเสร็จเดินก็แล้ว ไม่แพ้ท้อง ไม่ค่อยเมื่อย แต่แบบนี้ทรมานมากเลยค่ะ กินยามากก็กลัว อยากกินอะไรก็กลัวกระตุ้นอาการ 00.00-07.00 แทบนอนไม่ได้ บางครั้งเผลอหลับไปแล้ว ต้องสะดุ้งตื่นเพราะแสบร้อนอก เป็นก้อนที่คอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ลูกคนแรกของเราหมอให้กินแอรเอ็กกับกาวิสคอนคะ กินอาหารมื้อละน้อยๆอย่าแทนอาหารรสจัด นั่งหลับยันคลอด เราเป็นยันคลอดเลย หลังผ่าคลอดอาการหายไปเลยสู้ๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ อดทนเท่านั้นจริงๆ เลย

ไปหาหมอค่ะเเม่ บ้านนี้เป้นจนทนไม่ไหวทรมาร มากๆได้ยามจากหมอมากินคือดีขึ้นเลยค่ะ ไปให้หมอจัดยาให้นะคะอย่าซื้อกินเอง

บ้านนี้กินกาวิสคอน ซองสีชมพูค่ะ

น้ำร้อนค่ะดีขึ้นมาก

กินยาเลยค่ะแม่