เหนื่อยจังเลยเนาะ…

เหนื่อยกับชีวิตคู่…มองหน้าลูกทีไรก็น้ำตาไหล #คิวอาร์2เดือน

เหนื่อยจังเลยเนาะ…
5 ตอบกลับ

กอดนะคะแม่ บ้านนี้ถามหย่าก็ไม่หย่า บอกให้ไปมีใหม่ก็ไม่ไป อ้างบอกอยากอยู่กับลูก พอเราบอกงั้นเอาลูกไปเลยก็ไม่ไป ไม่เอา แต่ก็ทำตัวห่วยแตกเหมือนเดิมไม่เคยปรับปรุงอะไรเลย เบื่อจะพูด มันเหนื่อยจนหมดรักไปเลยค่ะ

2y ago

เขามาอยู่บ้านเรา (คนละจ.) ไม่มีเพื่อน เลยไม่ติดเพื่อนแต่ติดเกมแทน เราให้ดูลูกวันนึงไม่ถึง ชม.บ่นว่าทำงานเหนื่อย แต่เราทั้งเลี้ยงลูกเอง ทำงานบ้าน ทำงานหาเงินอีก เราเลยอยากเลิกเพราะมีไปก็ไม่ได้สบายขึ้นแถมเป็นภาระอีก

🥰น้อนนน่าชังจังเลยค่ะ คุณแม่มีลูกที่น่ารักมากๆ สู้ๆคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊ฮึบๆ

2y ago

ชีวิตคู่ไปต่อไม่ไหวแล้วพยายามแยกกันอยู่เเต่เหมือนเหนื่อยตัวเองป่าวๆสุดท้ายต้องกับมาอยู่บ้านเดียวกันเหนื่อยใจสุดๆ

อยากสอบถามคุณแม่เรื่องผ่าคลอดโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าค่ะ สามารถติดต่อส่วนตัวได้ทางไหนบ้างคะ

2y ago

ไอดีไลน์:Muay.1617

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่❤️

สู้ๆ นะคะแม่