.

เหนื่อยกันไหมค้ะ ท้อง8เดือน ไม่สบายปวดหัวแต่สามีกับไปกินเหล้าเรียกผู้หญิงมากินเหล้าเปิดเพลงจนบ้านสั่น เราอยากจะเลิกกับเขาหลายครั้งแล้วแต่เขาคือสามีคนแรกและลูกคนแรกของเราๆขับรถมอไซค์กลับบ้านตัวเอง20กว่ากิโลเขาไม่เคยเป็นห่วงเราเลย???

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ทนค่ะ เพราะคิดว่าเขาจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเรา เห็นแก่ตัว ทำร้ายร่างกาย นอกใจ ติดยาเสพติด เกาะพ่อแม่เรากิน งานไม่ทำ จนทนไม่ไหวค่ะ ในเมื่อมีในชีวิตเเล้วเราจะต้องใช้เงินตัวเอง หาเงินด้วยตัวเอง ไปหาหมอด้วยตัวเอง อิกสารพัดที่ทำด้วยตัวเอง ก็ไม่จำเปนต้องมีพวกนี้อยุ่ในชีวิตค่ะ ตัดทิ้งค่ะ พอตัดทิ้งปุปสบายใจเบยค่ะ ยิ่งเหนหน้าลูกรอยยิ้มลูกยิ่งหลงรัก