เหตุผลที่ลูกชื่อเติมเต็ม

เหตุผลที่อย่างให้ลูกชื่อเติมเต็ม = คนที่มันพบแต่ความผิดหวังความล้มเหลวในความรักของผู้เป็นแม่ ความแย่ของผู้ชาย (ในบางคน)ทำให้ฉันกลัว กลัวผิดหวัง กลัวเสียใจ เป็นทุกข์แค่เวลาที่มันเจ็บปวดเท่านั้น เขาไม่เคยทำร้ายเราเลย เขาเติมเต็มความรู้สึกเรา ฉันจะเติมเต็มทุกอย่างให้ลูกของฉันไม่ให้เขารู้สึกขาด ฉันจะเป็นทุกๆอย่าง คนที่เข้าใจ และคอยอยู่เคียงข้าง คอยให้กำลังใจ ไม่ให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว

1 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ ดีแล้วที่น้องมีคุณแม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y ago

ช่วงแรกร้องไห้หนักมากเลยค่ะ แม่คิดว่าเราต้องสู้เพื่อลูกค่ะ ใครได้ครอบครัวสามีดีก็ดีใจด้วย แต่เราก็สู้ต่อไปค่ะ เพื่อลูก