#แม่นักรีวิว

เหตุผลที่ชอบแอปนี้ สั้นๆเลย คือรวมทุกแล้วที่คนเป็นแม่ต้องรู้ รวมแล้วตั้งแต่เริ่มท้องจนการเลี้ยงดู เป็นคุณแม่ลูก1มือมือใหม่ค่ะ แต่น้องโตมาได้เพราะสัญชาติญานแม่และแอปนี้ล้วนๆเล้ยยย ????

#แม่นักรีวิว
1 ตอบกลับ

ชอบมากเหมือนกันค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลย ใน ทำให้รู้อะไรที่เราไม่รู้มากขึ้น น้องน่ารักมากนะคะ💙