เราไปฝากครรภ์ แล้วคุณซาวด์ให้ น้องได้ ประมาณ 7w ผลว่าชีพจรน้องเต้น แค่ 40 กว่า เอง คุณหมอบอก เดี๋ยวน้องจะชีพจรค่อยๆหยุดเต้นไป แต่เรา ตอนนี้ก็ไม่มีอาการอะไร เลย มีใครเคยเจอ

เหตุการณ์แบบนี้ไหมค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ รอสัก 10w ขึ้นไปค่ะ แม่อย่าเครียดก็พอ ทไใจให้สบายนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานไปซาวด์มาอีกรอบน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ