ผดผื่น แสบ ร้อน

เหงื่อออกเยอะ เป็นผื่นขึ้นใต้นม แสบๆ ทาคาลาไมน์ก็ยังไม่ดีขึ้น แม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วดูแลรักษายังไง ทำแต่งานไม่มีเวลาไปหาหมอเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผดผื่น แสบ ร้อน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาวาสลีนค่ะ หายเลย เคยเป็นเหมือนกันขี้ร้อน คันมาก

หาเวลาไปหาหมอดีกว่านะคะ