ลูกหัวร้อน

เหงื่อออกหัวเจ้าตัวเล็กเยอะทำให้หลับไม่สบายเลยหัวร้อนแต่ไม่มีไข้น่ะเฉพาะหัวแม่ๆบ้านไหนใช้หมอนให้ลูกนอนแบบไหนดี หรือเป็นปกติของเด็กเขา

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กจะระบายความร้อนออกทางหัว เราเคยอ่านเจอ ที่บ้านไม่ใช้ค่ะ หาผ้านุ่มๆมาให้นอนแทน แต่อย่าเอาผ้าอ้อมหนุนน่ะค่ะ บ้านนี้หนุนแล้วข้างหลังโล้นเลยค่ะ ผู้ใหญ่บอกว่า ผ้าอ้อมกัดผม ผมเลยไม่ขึ้นค่ะ

ลูกชายก็เป็นค่ะ เปิดแอร์ปกติ ยังมีเหงื่อที่หัว ด้วยความที่แม่ก็คิดว่าลูกร้อนหรือเปล่าเลยลองปรับแอร์ลงก็ยังมีเหงื่ออยู่ดี พ่อเขาก็เลยหาข้อมูลบอกว่าไม่เป็นไรเป็กปกติของเด็ก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลองไม่ให้เค้าหนุนหมอนดูค่ะ เอาผ้าขนหนูพับเเล้ววางให้เค้านอนเเทนหมอน

ไม่นอนหมอนค่ะ​ นอนเตียงเปล่าๆเลยมีแค่หมอนข้างกะผ้าห่ม

เป็นปกติค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นจ้า

ขอบคุณมากค่ะทุกคนน่ะค่ะ

เช็ดกับผ้าชุบน้ำอุ่น

เป็นปกติของเด็กค่ะ

ปกติของเด็กค่ะ

ปกติค่ะแม่