ลูกชอบเหงื่อออก

เหงื่อที่หัวลูกจะออกเยอะมากเวลานอนเปียกทั้งผม​ ทั้งที่เปิดพัดลม​ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยและต้องทำยังไง​ น้องได้7เดือนแล้ว​ เปนแบบนี้ตั้งแต่ตอน5เดือน

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า หมอนเปียกเลยลูกเรา

4y ago

ป่าวค่ะ ธรรมชาติตอนแรกเกิดเค้าไม่มีเหงื่อ พอโตขึ้นต่อมเหงื่อเริ่มผลิตนะคะ