ทำไมมันเหงาแบบนี้ค่ะ ไตรมาส3แล้ว คิดว่าคลอดจะหนีไปหางานทำ แต่ก้ติดลูกอีกคน ทำงานคงไม่เหงาขนาดนี้

เหงาแบบว่าเหมือนอยู่คนเดียว ไม่เคยเหงาแบบนี้เลยค่ะ นอนร้องให้ทุกวัน พูดกับใครไม่ได้ เคลียด นอนก็ไม่หลับ

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นซึมเศร้านะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ