เห็นว่าคุณแม่อายุมากๆ หลายท่าน ตั้งครรภ์กันได้ ลูกออกมาแข็งแรงเชียว แล้วถ้าเราวางแผนจะมีลูกตอนอายุเกือบๆ 40 เด็กในท้องจะเสี่ยงไหมคะ

62 ตอบกลับ

ตอนนี้เราอายุ 41 เพิ่งแต่งงานและกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก อายุครรภ์ประมาณ13 สป แล้วคะ คุณหมอฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ พร้อมทั้งให้กินยากันแท้งร่วมด้วยคะ และเพิ่งไปตรวจ thai niptของ รพ รามามาคะ รอผลอีก 2 สัปดาห์ ถ้าคุณแม่วางแผนจะมีลูกตอนอายุมาก ก็ควรดูแลร่างกายตั้งแต่ตอนนี้นะคะ