เห็นว่าคุณแม่อายุมากๆ หลายท่าน ตั้งครรภ์กันได้ ลูกออกมาแข็งแรงเชียว แล้วถ้าเราวางแผนจะมีลูกตอนอายุเกือบๆ 40 เด็กในท้องจะเสี่ยงไหมคะ

62 ตอบกลับ

คลอดแล้วคร้า 40วีค3วัน ทุกอย่างปกติ น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตอนคลอด 3,350 คลองเองคร้า

เสี่ยงค่ะ ยังไงปรึกษาคุณหมอควบคู่ไป หมอเก่งๆมีหลายท่านเลยค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ

อาจไม่มีอะไรมากแต่หมอจะนัดบ่อยและตรวจละเอียดกว่าคนที่ท้องก่อน 35

แม่เราก็มีเราตอนอายุ40ค่ะ พ่อ50 เราก็แข็งแรงปกติมาตั้งแต่เด็กค่ะ

เรา40ค่ะตอนนี้น้องได้6wแล้วต้องรอเจาะน้ำค่ำตอนสี่เดือนค่ะ

มีความเสี่ยงค่ะ. แม่ควรไปวางแผนกับคุณหมอค่ะ จะได้คำแนะนำดีๆ

อ่านดูก่อนนะคะแม่ อ้างอิง https://th.m.wikihow.com/เตรียมตั้งครรภ์หลังอายุ-40

ตอนนี้อายุ35แล้วค่ะ. ตั้งครรภ์ได้19wกับ6dคลอด. ธ.คก้ออายุ36แล้วคะ

เสี่ยงมากค่ะ เรา 37 ตอนนี้ 23 w เจาะน้ำคร่ำปกติค่ะ สู้ๆค่ะแม่