เห็นว่าคุณแม่อายุมากๆ หลายท่าน ตั้งครรภ์กันได้ ลูกออกมาแข็งแรงเชียว แล้วถ้าเราวางแผนจะมีลูกตอนอายุเกือบๆ 40 เด็กในท้องจะเสี่ยงไหมคะ

62 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ หมอแนะนำว่า35ก็เยอะแล้วค่ะ เด็กจะไม่แข็งแรงค่ะ

อายุเกิน35ไปเด็กในครรภ์เสี่ยงเป้นโรคดาวซินโดมได้ค่ะ

ไม่ค่ะ ดูแลหน่อย ตอนนี้สี่สิบอัพก็คั้งครรภ์อยู่

ควรตั้งครรภ์ช่วงอายุ 18-35ปีจ้า อยู่ในเกณฑ์ปกติ

เสี่ยงค่ะ อายุมากไปร่างกายไม่โอเคแล้วค่ะ

เรา40ตอนนี้ 38วีค5วันแร้ว ตื้นเต้นๆ

อายุ36 ค่ะ รอคุณหมอเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ยิ่งอายุมากยิ่งมีความเสี่ยงค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ36ค่ะ ตอนนี้37w5dค่ะ

มีลูกคนแรกห้ามเกินอายุ35นร้า