❤️

เส้นที่ท้องใม่ตรงกลางสะดือ โบราณเขาถือว่าอะใรมั้ยค่ะ? ใครพอรู้ช่วยเม้นบอกทีค่ะ❤️

❤️
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เราเองตอนท้องน้องก็ไม่มี เส้นสีดำกลางท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์ เกิดมาจากการที่แม่ท้องมีฮอร์โมนเอสโตรเจนและโพรเจสเตอโรนเป็นตัวการสำคัญที่กระตุ้นให้ผิวมีสีเข้มขึ้น และนอกเหนือจากเส้น Linea Nigra ที่ปรากฏขึ้นมาแล้ว ฮอร์โมนเหล่านี้ยังอาจส่งผลให้บริเวณหัวนมมีสีคล้ำขึ้นได้อีกด้วย

5y ago

ขอบคุนค้า❤️