ชีพจรคนท้อง ถ้าเส้นที่คอเต้นแรง แปลว่าท้อง จริงๆ หรอคะ

เส้นที่คอเต้นแรงมากค่ะ แต่นานๆครั้ง เป็นอย่างนี้มา 3 วันแล้ว อยากทราบว่าเกี่ยวมั้ยค่ะถ้ามีอาการเส้นที่คอเต้นแสดงว่าท้อง

42 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือประจำเดือนของเรามาวันที่ 28-31 สิงหาคม แล้วของเดือนกันยาคือต้องมาวันที่ 3 ตุลาคม แต่ไม่มา บางเดือนจะเหรดๆ แต่มีอะไรกับแฟนววันที่3 ตุลาคมแบบหลั่งใน มีโอกาสท้องมั้ยคะ ปล. วันนี้วันที่ 21 ตุลาคมแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ยังไม่มีอาการคนท้องหรือาการแพ้ท้อง

3y ago

ตอบยาก ทางนี้ ปล่อยมา 3 เดือน กว่าจะติด