ชีพจรคนท้อง ถ้าเส้นที่คอเต้นแรง แปลว่าท้อง จริงๆ หรอคะ

เส้นที่คอเต้นแรงมากค่ะ แต่นานๆครั้ง เป็นอย่างนี้มา 3 วันแล้ว อยากทราบว่าเกี่ยวมั้ยค่ะถ้ามีอาการเส้นที่คอเต้นแสดงว่าท้อง

42 ตอบกลับ

เคยเห็นจากเว็บอื่นมาเหมือนกันว่า ถ้ามีความรู้สึกมีอะไรเต้นที่ต้นคอจะท้อง เหมือนเป็นอาการคนท้อง แต่เมื่อเช้าตรวจแล้วไม่พบอะไร ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าเป็นเพราะอะไร