ชีพจรคนท้อง ถ้าเส้นที่คอเต้นแรง แปลว่าท้อง จริงๆ หรอคะ

เส้นที่คอเต้นแรงมากค่ะ แต่นานๆครั้ง เป็นอย่างนี้มา 3 วันแล้ว อยากทราบว่าเกี่ยวมั้ยค่ะถ้ามีอาการเส้นที่คอเต้นแสดงว่าท้อง

42 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยว่าที่ คอเต้นแรง มีอาการเจ็บแปล๊บๆเหมือนไฟช๊อตด้วยรึเปล่า ถ้ามีนอกจากเรื่องกล้ามเนื้อ​แล้ว น่าจะมีเรื่องระบประสาทมาเกี่ยวข้อง​ด้วย แนะนำ​ว่า​ให้ไปพบหมอให้ไวจะดีที่สุด