ชีพจรคนท้อง ถ้าเส้นที่คอเต้นแรง แปลว่าท้อง จริงๆ หรอคะ

เส้นที่คอเต้นแรงมากค่ะ แต่นานๆครั้ง เป็นอย่างนี้มา 3 วันแล้ว อยากทราบว่าเกี่ยวมั้ยค่ะถ้ามีอาการเส้นที่คอเต้นแสดงว่าท้อง

42 ตอบกลับ

คนโบราณเช็คเราได้ด้วยวิธีนี้แหละค่ะ..เพราะคนท้องหัวใจต้องปั้มเลือด เลี้ยง 2 คน เส้นเลือดจึงเห็นได้ชัดค่ะ..โดยส่วนตัวโดนทักแบบนี้เหมือนกัน ถึงได้นึกขึ้นได้ว่า รอบเดือน เลยมาเกือบ 1 สัปดาห์ พอตรวจก็เจอ 2 ขีดเลยค่ะ