ขอสอบถามหน่อยจ้า

เส้นดำๆกลางท้องไม่ได้เป็นกันทุกคนใช่มั้ยคะแม่ๆ

41 ตอบกลับ

ไม่ทุกคนค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพบได้มากกว่า 80% ในผู้หญิงตั้งครรภ์  พี่สาวเราตอนท้องก็ไม่เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่มีผลอะไรค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ https://th.theasianparent.com/เส้นสีดำกลางท้อง-ตอนตั้งครรภ์คืออะไร/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

บางคนก็ไม่เป็นค่ะ ของเราเริ่มเห็นเป็นสีน้ำตาลจางๆประมาณ เกือบ 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 ครึ่งก็ยังจางอยู่

เป็นตั้งแต่สองเดือนเลยค่ะ แต่สีอ่อนๆ ไม่เข้มมาก สงสัยเหมือนกันว่าเกิดจากอะไร

เป็นจ้า ขึ้นมาจากจิ๊มิยาวยันถึงใต้ราวนมเลยจ้า 😁😁 ตอนนี้ 5เดือนจ้า

ไม่ได้เป็นกันทุกคนนะคะ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นจ้า

เป็นที่ฮอร์โมน​แต่ละคนค่ะ​ ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้นะคะ

ท้องแรกเป็น ท้องสองยังไม่เป็นมีแต่ขนขึ้นยาวเป็นทาง

จ้า แต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่บ้านนี้มีแต่ไม่เข้มค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ไม่มีนะคะ ตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

เป็นอ่อนๆค่ะ บ้านนี้เป็นตอนเข้าเดือนที่ 4