สนใจสอบถามได้นะคะ🥰🥰

เสื้อเด็กแรกเกิดมีทั้งผูกหน้าและผูกหลังนะคะ 6ตัว 100บาท บางตัวใส่บางตัวไม่เคยใส่ หมวกน้องแรกเกิด ใบล่ะ 30 บาทนะจ๊ะ ชุดน้องตัวสุดท้าย 60บาท ใส่ได้ 0-3เดือนค่ะ สนใจสอบได้นะคะราคาน่ารักน้องใส่ไม่เกิน3ครั้งทุกตัวนะคะ คุณแม่รีบมาตำกันน้าจ้า🥰 #ขายจ้า

สนใจสอบถามได้นะคะ🥰🥰
1 ตอบกลับ

มือ1หรอค้ะ

3y ago

เสื้อผูกมือ1และมือสองจ้าน้องใส่ไม่เกิน2ครั้งนะคะสนใจไหมจ๊ะ