สอบถามค่ะ??

เสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ ต้องเริ่มเตรียมให้น้องก่อนคลอด ช่วงกี่เดือนค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้เพศก้น่าจะทยอยซื้อได้แล้วค่ะ เคยคิดว่า8เดือนค่อยซื้อ บอกเลยค่ะตอนนี้8เดือน เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ไหนจะมานั่งซักอีกปวดเมื่อยมากๆค่ะ

5y ago

6เดือนกำลังดีค่ะ เพราะอดใจไม่ไหวแอบซื้อตั้งแต่6เดือนเหมือนกันค่ะ ซักตอน7เดือนเหนื่อยเมื่อยมากค่ะ ผ้าบางตัวต้องรีดด้วย เหนื่อยมากค่ะ

8ค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณค๊าา🙏