ถามเรื่องการซื้อเสื้อผ้า

เสื้อผ้าแม่ๆสั่งออนไลน์หรือไปเลือกเองค่ะ

9 ตอบกลับ

ทั้งสองเลยค่ะแม่ ถ้ามีคนให้ก็เอานะคะ ไม่ได้ถือ ในเมื่อผ้ายังดี สะอาด โอเคกับลูก ก็เอาค่ะ ซื้อบ้างมีคนให้บ้าง ประหยัดได้เยอะอยู่ค่ะ ส่วนถ้าหากอยากให้ลูกแต่งตัวสวยหล่อ แม่ซื้อหรือช๊อปเพิ่มเอาค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ ออนไลน์ล้วนเลยค่ะ เพราะซื้อช่วงเซลล์ เดี๋ยวนี้ของเด็กเซลล์บ่อยมาก ประหยัดไปเยอะมากๆเลย

11mo ago

เราสั่ง Shoppee / Lazada ค่ะ เทียบราคา และรอช่วงโปร กดกระหน่ำเลยค่ะ

เลือกเองบ้างออนไลน์บ้างคะ ส่วนใหญ่ออนไลน์ช่วงเซลพอดีเเละส่วนลดเยอะจ้า

สั่งออนไลน์ค่ะแล้วได้จากคนรู้จักมาอีกประหยัดด้วยทางนึง

ออนไลน์ส่วนมากค่ะช่วงนี้แอพส้มมีส่วนลด คุ้มมากค่ะ

หาซื้อเองค่ะแล้วก็มีคนรู้จักให้มาบ้างค่ะ

ส่วนมากออนไลน์ค่ะถูกด้วยค่ะ

11mo ago

จ้าถูกจริงค่ะต่างจากหน้าร้านเยอะเลย

ออนไลน์ส่วนมากค่ะ

ทั้ง 2 ค่ะ😁