ส่งต่อของเด็กอ่อนใช้แล้ว (สำหรับผู้ที่อาศัยเขตลาดกระบัง ใกล้เคียง หรือใครที่สะดวกมารับเองนะคะ)

เสื้อผ้าเด็กอ่อนที่ใช้แล้วสภาพดี เบาะนอน คอกกั้น ของเล่น รองเท้า อื่นๆ ขอคนที่เต็มใจรับนะคะ ใครที่สามารถมารับเองได้ ติดต่อ 091-780-9925 ไม่มีจัดส่งนะคะ

ส่งต่อของเด็กอ่อนใช้แล้ว (สำหรับผู้ที่อาศัยเขตลาดกระบัง ใกล้เคียง หรือใครที่สะดวกมารับเองนะคะ)
6 ตอบกลับ

มีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดมั้ยคะเเม่🙏🏻🥹

1y ago

มีค่ะ

เบาะนอนยังอยู่ไหมคะแม่

คอกกั้นยังอยู่มั้ยคะ

ขออนุญาติ@ไลน์ไปนะคะ

คอกกั้นยะงยุไหมคเ่ะ

1y ago

คอกกั้นไม่มีมุ้งครอบค่ะ

คอกกั้นเท่าไรค่ะ

1y ago

แม่ทักไลน์ไปแล้วนะค่ะ