แม่ๆควรเตรียมของหรือเสื้อผ้าน้องได้ช่วงเดือนไหมคะ

เสื้อผ้าน้องควรเตรียมเดือนไหนดีคะ

17 ตอบกลับ

รู้​เพศ​ก็​เริ่มเตรียมซื้อ​ไปทีละนิดทีละน้อย​เอาค่ะ​ รอซื้อใกล้คลอด​ทีเดียว​เลย​อาจจะเดินเลือกซื้อไปไหว​ เพราะ​ต้อง​เตรียม​เองทุกอย่าง​ค่ะ​ ขาดเหลือ​อะไร​บ้างนึกได้ก็จะทยอย​ซื้อไปเรื่อยๆค่ะ แต่​ส่วนคนที่บอกใกล้คลอด​ค่อย​ซื้อ​ 2​ อาทิตย์​ก่อนคลอด​ค่อย​เตรียม​บ้าง ทางนี้ก็จะตอบกับคนใกล้ตัวที่บอกว่า​ขอเบอร์โทร​ไว้เลยค่ะ​ถ้าเตรียม​ไม่​ทันหรือขาดเหลือ​อะไร​จะได้รบกวน​เขาซื้อมาให้​ เพราะ​บ้าน​นี้​เลือกที่จะคลอดเอง​ธรรมชาติ​ ไม่รู้​จะ​คลอดก่อนกำห​นด​รึเปล่าก็​ไม่รู้​ ถ้าเตรียม​ของคลอดไม่ทันหรือขาด​เหลือ​อะไร​ก็​จะ​โทร​หาคนที่บอกให้เตรียม​ใกล้​คลอด​นั่น​แหละ​ค่ะให้​หาซื้อมาให้​ บ้านนี้เตรียม​ตามที่สะดวก​ค่ะ​

ส่วนตัวเตรียมตอน7เดือนค่ะซื้อเรื่อยๆเวลาคลอดจะได้ไม่วุ่นวายเรื่องเตรียมของไปคลอด

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจะเข้า9เดือนจ้า. เพราะเตรียมไว ฝุ่นจะเกาะของใช้ลูกเยอะมาก.☺

6-7เดือนทยอยซื้อได้เลยค่ะ อย่าไปซื้อใกล้คลอด เดี๋ยวไม่ทัน ซื้อไปเช็คขาดเหลือไป

ตั้งแต่รุ้เพศลูกค่ะ ทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ

ถ้าไม่ถืออะไรก็ทยอยเตรียมไปเลื่อยๆค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจ้า

6เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

รู้เพศก็เตรียมได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ