แจกเสื้อผูกเด็กแรกเกิด เลิกขายค่ะเน้นหมดนะคะ ??

แจกจร้า ขอแค่ค่าส่งจร้าเสื้อผูกเด็กเลิกขายค่ะ เน้นหมดนะคะช่วยอุดหนุนหน่อยนะคะแม่ๆ มี 9 เซท ให้9บ้านจ้า ออกค่าส่งเองบ้านละ 60- บาทนะคะ? ?ช่วยๆกันนะคะ แม่งบน้อยมาจร้า??? ไอดี❎Idea140962❎

1 ตอบกลับ

ไม่มีโกงนะคะ เรามีรีวิวน่าเฟสจร้า 😊