งานส่งต่อ

เสื้อผูกหน้าหลังประมาน20ตัว หมวก5_6ใบ กางเกงผ้าอ้อม3ชิ้น บอดี้สูท3ตัว เสื้อแขนยาวผูกหน้า4ตัว แขนสั้นผูกหน้า3_4ตัว ใครสนใจทักมาขอดูได้ค่ะ เยอะมากน้องใส่ไม่ทัน ซักแร้วทุกตัวขอคนไม่ดราม่าไม่มีตำหนิสภาพตามการใช้งาน

งานส่งต่อ
10 ตอบกลับ

สนใจค้ะ

5y ago

ทักเฟสมาขอดูได้จร้า poppykittiya