เเม่ตั้งครรภ์เสี่ยงเบาหวาน

เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กังวลมากค่ะเป็นห่วงลูกและอยากเป็นกำลังใจให้คุณเเม่ที่เสี่ยงเหมือนกันนะคะ สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

เเม่ตั้งครรภ์เสี่ยงเบาหวาน
2 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ