เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ช่วงนี้น่าร้อน อยากกินแต่น้ำหวาน มีแม่ๆคนไหนมีวิธีหรือมีเครื่องดื่มไหนที่ดื่มแล้วไม่ค่อยเสี่ยงเบาหวานบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานเหมือนกันแต่ลองกินชเวปมะนาวโซดาแบบไม่มีน้ำตาล แล้วเจาะปลายนิ้วดูน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ