มีคนแม่คนไหนที่ท้อง1-2เดือนแล้วยังทำงานอยู่บ้างคะ

เสี่ยงต่อน้องหลุดบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทำยัน 9 เดือนอ่ะค่ะ ตอน1-2เดือนนี่ยังยกของอยู่เลยค่ะ เหวี่ยงของขึ้นรถตุบๆๆ เพราะไม่รู้ว่าท้อง ยกของยัน 6 -7 เดือนอ่ะค่ะ แต่พอ6-7 เดือนยกแต่ของเบาๆ เดินบ่อยจนเพื่อนที่ทำงานบ่นว่าคนท้องอะไรเดินมันทั้งวัน 😂😂😂 ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ คือถ้างานมันไม่ได้แบกหามก็ทำได้ปกติค่ะ

เราทำจนตอนนี้ 9 เดือนละ ยังมาทำจนบางคนบอกยังไม่ลาอีก แต่หัวหน้าก็บอกให้มาเถอะ มานอนห้องพยาบาลก็ได้ ดีกว่าอยู่บ้านปวดท้องคลอดคนเดียว 55555 ก็ขึ้นอยู่กับงานแต่ละคนค่ะแม่ ถ้างานไม่หนัก ไม่เสี่ยง ไม่เดินเยอะ ก็ทำได้ยันคลอดแหละจ้า

4y ago

คุณแม่โชคดีนะคะที่มีหัวหน้าดี ไม่รู้จะหาได้แบบนี้รึป่าว555