หนูท้องได้38สัปดาห์ คลอดออกมานํ้าหนักตํ่ากว่าเกณฑ์ ได้2080 อัตรายไหมค่ะ หรือมีผลกระทบแบบไหนบ้างค่ะ

เสี่ยงต่อการเสียชีวิตไหมค่ะ กังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

มาขุนเอาข้างนอกค่ะ​ ให้น้องกินนมแม่​เดี๋ยวน้องก็แน่นเองจ้า​ อย่าเครียดน๊า

ท้องแรก 38+3 นน. แรกคลอด 2640 g ออกมาปกติค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 2.7 ขวบแล้วค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ น้ำหนัก2.5กก.ขึ้นไปตามเกณฑ์ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด34สัปดาห์ .นน.2โล2เองคะ ตอนนี้1เดือน25วันหนัก4โล3แล้วจ้า

4y ago

ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะหนักกี่โลแล้ว🥰🥰🥰

บ้านนี้ คลอด 39+2 น้ำหนัก2540 ปกติดีค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์คือน้อยกว่า 2500 นะคะแม่

2800 ถือว่าตามเกณ น่ะค่ะไม่ต่ำค่ะ คลอดลูกคนแรก2560เองค่ะน้องแข็งแรงค่ะ

4y ago

น้องได้2โลไม่ถึงขีดค่ะ

ไม่ต่ำน่ะคะ ของบ้านนี้2730เลย ปกติดีแต่น้องหายใจเร้วต้องเข้า icu

บ้านนี้คลอดตอน 37+5w น้องหนัก 2650ค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์คือ 2500กรัมนะคะแม่

ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ แล้วก็ถือว่าครบกำหนดด้วย เพราะ38wแล้วค่ะ

คลอด38Wหรอคะ และน้ำหนัก2800กรัมหรอคะ ถือว่าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ