หนูท้องได้38สัปดาห์ คลอดออกมานํ้าหนักตํ่ากว่าเกณฑ์ ได้2080 อัตรายไหมค่ะ หรือมีผลกระทบแบบไหนบ้างค่ะ

เสี่ยงต่อการเสียชีวิตไหมค่ะ กังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36+2. นน 2340แข็งแรงไม่ได้อบจร้า

น้ำหนักตามเกณฑ์คือไม่ต่ำกว่า2,500ก.ค่ะ

2.5ขึ้นไปถือว่าน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

ไม่ต่ำนะค่ะ 2.5ขึ้นไปถือว่าตามเกณค่ะ

4y ago

น้องได้ 2โลไม่ถึงขีดค่ะ

ไม่ต่ำนะคะตามเกณคือ2.5

เกิน2,500ถือว่าผ่านค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

4y ago

น้องแข็งแรงดีค่ะ

ไม่ค่ะ