เสี่ยงดาว คุณหมอโทรมาบอกว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงกังวลมากค่ะ เสี่ยงแล้วต้องเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกคนมีความเสี่ยงหมดค่ะ แต่การตรวจจะวัดว่าเสี่ยงสูงหรือเสี่ยงต่ำ คุณหมอคงหมายความว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นนะ กรณีแบบนี้ต้องตรวจอีกรอบค่ะ อาจจะเป็น Nifty หรือเจาะน้ำคร่ำ แม่ลองถามคุณหมอดูอีกทีนะคะ บ้านนี้ก็ตรวจผ่านรอบ 2 ค่ะ รอบแรกเป็นแบบคัดกรองส่วนมากค่าเลือดจะเสี่ยงสูงค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ😊

3y ago

สวดมนต์เยอะๆค่ะแม่😊