ท้องได้27w1d สามีแอบไปมีอะไรกับคนอื่นควรทำไงคะ??

เสียใจมากๆค่ะทำใจไม่ได้ สาหัสเหลือเกิน..

ท้องได้27w1d สามีแอบไปมีอะไรกับคนอื่นควรทำไงคะ??
2 ตอบกลับ

ถ้าเมียท้องอยู่ แล้วทำแบบนี้ เป็นเรา เราเลิกนะ ไม่มีคำว่าโอกาส เพราะเดี๋ยวมันก็ทำอีก

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ ทำใจดีๆไว้ เพื่อลูก