เราต้องทำยังไงคะ

เสียใจมากพ่อของลูกบอกไม่อยากได้ลูกสาว ผิดหวัง ลูกสาวไม่ดีขนาดนั้นเลยหรอคะแม่ๆ ได้ยินแล้วเสียใจมากค่ะไม่อยากยุ่งด้วยเลย ตอนนี้แยกกันอยู่ถึงคลอดออกมาแล้วเขาก็คงไม่ได้ช่วยเลี้ยงอะไรนานๆมาหาทีค่ะ เราต้องทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

53 ตอบกลับ

ลูกก็ไม่ได้อยากได้พ่อเช่นกัน

จะชายหรือหญิงก็ลูกคะ✌🏻

เบ้ตค่ะ