ท้องแรก6เดือนลูกเสีย

เสียใจมากค่ะลูกได้25สัปดาห์พอไปตรวจหัวใจหยุดเต้นโดยไม่ทราบสาเหตุร้องไห้หนักมากค่ะทั้งๆก่อนหน้านี้แข็งแรงปกติทุกอย่างไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออก#ท้องแรก

8 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็เคยเสียลูกไปแบบนี้เหมือนกันเมื่อ ก.ย.63 อายุครรภ์30สัปดาห์ โดยไม่ทราบสาเหตุ ปกติทุกวันหลังแม่ทานข้าวเสร็จ น้องจะดิ้นซนทุกวัน แต่ค่ำวันนั้นน้องไม่ดิ้น พอเช้าอีกวันน้องก็ยังไม่ดิ้น พอไปหาหมอ หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นแล้ว แม่เสียใจมากเลย ทั้งๆที่สุขภาพลูกแข็งแรงดี

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือนเหมือนกันค่ะแม่ อ่านแล้วใจเสียเลย กำลังพิจารณา ว่าควรซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจดีไหม ดูราคาแบบดีๆเกือบ 3 พัน เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เดี๋ยวน้องต้องมาใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ซื้อไว้ก็ดีค่ะเพื่อลูกเราถ้าเกิดเด็กไม่ดิ้นรีบพบหมอเลยค่ะอย่าปล่อยข้ามวันเดี๋ยวจะเสียใจเหมือนเราค่ะ

เหมือนกันค่ะทั้งที่น้องดิ้นทุกวันพอไม่ดิ้นไปหาหมอหมอบอกน้องหัวใจหยุดเต้นเสียใจมากค่ะเราบำรุงและดูแลเขาท้องแรกอีกแค่3เดือนก็ใกล้จะเจอกันแล้ว

เสียใจด้วนนะคะ ตกใจมากค่ะไม่เคยคิดว่า6เดือนจะแท้งได้ ปกติเห็นคนเม้นท์แท้งลูกจะเป็นท้องอ่อนๆกัน เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ ค่อยมีใหม่อีกนะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้ได้แต่ทำใจทำบุญไปให้เขาค่ะ

คุณแม่ได้ตรวจคัดกรอง อะไรบ้างมั้ยคะ

เดียวน้องก็มาอีกค่ะ คุณเเม่สุเๆ

เสียใจด้วยนะคะ 🥺🥺😢

เสียใจด้วยนะคะ